Yên Bái
Hoa hậu Khánh Ngân làm Đại sứ du lịch Mường Lò 2018
Ngày xuất bản: 08/10/2018 4:10:00 CH
Lượt đọc: 8871

 Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân vừa vinh dự trở thành đại sứ hình ảnh quảng bá cho Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò năm 2018.

 Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân

Trong chuyến đi đặc biệt đồng hành cùng các hoạt động của Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò 2018, hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân còn tham quan điểm đến đặc biệt của núi rừng Tây Bắc như thung lũng Mường Lò, du ngoạn cung đường đẹp nhất Tây Bắc từ Thác Bà - Mường Lò - Mù Cang Chải đến Sa Pa và tham quan động Tiên Nữ.

Đây là hang động tự nhiên mới được phát hiện và khai mở đầu năm 2018, nằm dưới chân đèo Khau Phạ có chiều dài gần 1.000m. Động Tiên Nữ ẩn chứa nhiều chuyện kỳ bí của dân tộc Thái, được đánh giá là rất lạ và hấp dẫn.

Với chủ đề "Mường Lò vui hội xòe hoa", Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018 được tổ chức thành một chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Nghĩa Lộ - Mường Lò, qua đó tăng cường hợp tác phát triển du lịch, giới thiệu hình ảnh về vẻ đẹp con người và các danh lam thắng cảnh của địa phương. Chương trình khai mạc từ 13/10 tại trung tâm thị xã Nghĩa Lộ.

Để hưởng ứng Tuần văn hóa du lịch, 2 huyện Văn Chấn và Trạm Tấu cũng diễn ra một số hoạt động du lịch trải nghiệm khác.

Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu năm 2017. Cô cũng là nhan sắc đăng quang Hoa khôi Du lịch 2017 được tổ chức tại TP.HCM.

Nguồn : yenbai.gov.vn

CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐẶC SẮC

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP

web counter
http://www.cutercounter.com.vn/