Chia sẻ
Bình nguyên xanh Khai Trung, huyện Lục Yên sẵn sàng đón khách du lịch trong dịp Tết Canh Tý 2020
Ngày xuất bản: 21/01/2020 5:21:00 CH
Lượt đọc: 5617

Bình Nguyên Xanh xã Khai Trung, huyện Lục Yên có tổng diện tích 15ha, bên tay trái tiếp nối từ dãy núi vua áo đen đến núi Khe Rùng, bên tay phải là dãy núi Pu Nậm Chọ.

Đến Bình nguyên xanh trong dịp này, quý khách có thể say đắm với nhiều sắc hoa đang nở rộ, đặc biệt là sắc vàng rực rỡ của những cây hoa hướng dương đang vươn mình khoe sắc giữa núi rừng Khai Trung.

Đây sẽ là nơi lý tưởng để các bạn trẻ đến chụp ảnh và tham quan, trải nghiệm không gian trong lành, sự thân thiện của người dân nơi đây. Đặc biệt sẽ thích thú với những phong tục tập quán của người Dao đỏ, người Tày xã Khai Trung trong ngày Tết và phong cách ẩm thực độc đáo của bà con nơi đây.

Để giúp khách du lịch đến với bình nguyên xanh dễ dàng và thuận, hợp tác xã Đại An đã phối hợp với chính quyền địa phương rải đường cấp phối từ xã Tân Lĩnh vào xã Khai Trung dài 5km. lợi. Còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy sắp xếp đến thăm Khai Trung trong những ngày đầu xuân để dành cho mình những khoảnh khắc mùa xuân tuyệt vời tại núi rừng Tây bắc.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hợp tác xã Du lịch Đại An. Hotline: 0961836668.

Một số hình ảnh về cánh đồng hoa hướng dương tại Khai Trung :

                                                                                                                      Vân Mai

TTQLDT&PTDL

CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐẶC SẮC

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP

http://www.cutercounter.com.vn/