Khách sạn Nhật Hạ
Ngày xuất bản: 20/01/2022 8:51:00 SA
Lượt đọc: 68

Khách sạn Nhật Hạ nằm trên trục đường Ngô Sỹ Liên - Phường Đồng Tâm – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái là một trong những khách sạn sang trọng, đẹp, uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Yên Bái được khách hàng và khách du lịch đánh giá chất lượng và phục vụ tốt. Đây là địa điểm uy tín và thuận tiện giao thông cho du khách trong những chuyến đi du lịch hay chuyến công tác.

Khách sạn Nhật Hạ nằm trên trục đường Ngô Sỹ Liên - Phường Đồng Tâm – Thành phố Yên Bái

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại khách sạn có 38 phòng nghỉ đẹp, sang trọng, với hệ thống thang máy đưa khách lên phòng nghỉ sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho quý khách; giá cả dao động từ 250k – 500k. Hệ thống phòng ngủ được bố trí hợp lý với đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị như tivi, tủ lanh, máy điều hòa, wifi, giường nệm

Quầy lễ tân của khách sạn

Ngoài ra khách sạn còn có hội trường với sức chứa khoảng 100 khách để phục vụ tổ chức các sự kiện, đầy đủ tiện nghi; sân và bãi đỗ xe rộng rãi đảm bảo cho tài sản của quý khách, kết hợp các dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe máy, dịch vụ rửa xe, giặt là... rất thuận tiện cho du khách.

Với vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý khách sạn là sự lựa chọn của nhiều quý khách khi đến tham quan, làm việc tại tỉnh Yên Bái.  

Mọi yêu cầu của Quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: Khách sạn Nhật Hạ tổ 14– Phường Đồng Tâm – Đường Ngô Sỹ Liên – Thành phố Yên Bái

Điện thoại – Zalo: 0968.156.866

                                                           Trần Ngọc Chiến – TTQLDTDTDL

 

 

 

 

 

 

CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐẶC SẮC

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP

http://www.cutercounter.com.vn/