KHAI MẠC LỄ HỘI TRÀ SHAN TUYẾT HUYỆN VĂN CHẤN LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2023.
Ngày xuất bản: 25/09/2023 3:23:00 CH
Lượt đọc: 2979

 Tối 22/9/2023, tại Sân vận động huyện Văn Chấn đã diễn ra Lễ Khai mạc Lễ hội Trà Shan tuyết huyện Văn Chấn lần thứ nhất, năm 2023 với chủ đề "Tinh hoa giữa ngàn mây".

Dự Lễ khai mạc có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tòng Thị Phóng; đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm Nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương và tỉnh Sơn La.

Về phía tỉnh Yên Bái có Đ/C Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đ/C Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/C Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Phát biểu khai mạc Lễ hội, Chủ tịch UBND huyện Văn Chấn - Đặng Duy Hiển nhấn mạnh: Lễ hội Trà Shan tuyết lần đầu tiên được tổ chức như một ly trà mở lời cho sự cảm ơn chân thành của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Văn Chấn tới các vị đại biểu khách quý và du khách đã đến và sẽ đến với vùng đất hội tụ "Tinh hoa giữa ngàn mây”.

Lễ hội còn tôn vinh người chăm sóc và bảo vệ cây chè cổ thụ quý hiếm, phát huy giá trị kinh tế, quảng bá du lịch và tạo dựng hình ảnh đất và người Văn Chấn.

Tại Lễ khai mạc, đại biểu, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề "Tinh hoa giữa ngàn mây” gồm 3 chương ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên và con người Văn Chấn gắn với trà Shan tuyết, bản sắc độc đáo riêng có của các dân tộc nơi đây.

Một số hình ảnh :

 

 

 

 

 Ban biên tập

CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐẶC SẮC

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP

http://www.cutercounter.com.vn/